

Mật khẩu tài khoản: Khi bị vô hiệu hóa, thành viên không thể xem hoặc chỉnh sửa mật khẩu tài khoản đã lưu trong hồ sơ trình duyệt.
Khóa 2FA tài khoản: Khi bị vô hiệu hóa, thành viên không thể xem hoặc chỉnh sửa khóa 2FA đã lưu trong hồ sơ trình duyệt.
Trình quản lý mật khẩu: Khi bị vô hiệu hóa, thành viên không thể truy cập trình quản lý mật khẩu của trình duyệt hoặc xem mật khẩu trên các trang đăng nhập TikTok và Facebook, tuy nhiên mật khẩu tài khoản đã lưu vẫn có thể được sử dụng để đăng nhập vào các trang web. (Yêu cầu Chrome phiên bản 150 trở lên.)
Đã thêm tùy chọn bật/tắt Công cụ dành cho nhà phát triển (Developer Tools) trong mục Cài đặt → Trình duyệt. Khi bị vô hiệu hóa, thành viên không thể truy cập các công cụ dành cho nhà phát triển của trình duyệt.

Các quyền và cài đặt này có thể được sử dụng kết hợp để ngăn các thành viên xem mật khẩu của những tài khoản cụ thể.
