Bạn có thể sử dụng phần Thành Viên để Chủ tài khoản cấp quyền truy cập dữ liệu cho thành viên để cùng nhau quản lý và làm việc tốt hơn.
Vào menu Thành viên và nhấp vào nút Tạo nhóm người dùng và điên các thông tin cần thiết khi tạo nhóm.

Sau khi hoàn thành việc Tạo nhóm người dùng, vui lòng chọn Thêm thành viên.


Lưu ý: Sử dụng email chưa đăng ký tài khoản GeeLark để trở thành member.
Sau khi hoàn thành việc thêm thành viên, bạn có thể cấp quyền truy cập các tính năng cho thành viên và Chọn OK

Bạn có thể thay đổi một số thông tin của thành viên: Thay đổi, Đặt lại, Xóa.

Thành viên bị xóa sẽ hiển thị trong Thùng rác, bạn chỉ cần chọn Thay đổi và chọn Đặt nhóm người dùng, hệ thống sẽ khôi phục tài khoản Thành viên.